Các rank trong csgo – payday loanssqa

Video Rank csgo
6 Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm Elo để leo Rank CSGO7 Các trường hợp được Up Rank CS: GO hợp đặc biệt

Rank trong CSGO và những yếu tố liên quan, ảnh hưởng đến Rank là điều mà nhiều game thủ thường quan tâm và thắc mắc. Bài viết sau đây, Top Game Hot xinh được giải đáp những thắc mắc đó cho những ai còn hay nhầm lẫn và cần lời giải đáp.

Bạn đang xem: Các rank trong csgo

Làm thế nào để bắt đầu có rank CS GO?

Trong Counter-Strike: Global Offensive, nếu bạn chỉ đang là một chú “gà con” thì rất có thể phải dành nhiều thời gian hơn để kiếm cho mình 1 sọc.

Hệ thống cấp độ trong CSGO dao động từ 1 – 40, và được sử dụng như một hệ thống khen thưởng để nhận skin súng, huy chương và rương. Khi người chơi đã chơi đủ rồi, những huy chương này sẽ thay đổi màu sắc 40 lần trong một năm.

Đầu tiên người chơi phải đạt đến cấp độ 2 thông qua việc chơi một trong bất kỳ chế độ sau được tạo bởi Valve: Casual, Demolition, Arms Race hoặc Deathmatch để mở khóa Matchmaking Competitive. Đạt được cấp độ này, hệ thống trò chơi sẽ cho phép bạn truy cập Matchmaking.

Up Rank sau một trận hoặc một loạt trận thua và hòa

Nghe có vẻ rất vô lý nhưng thực tế lại hoàn toàn hợp lý. Vì sao? Vì nếu dựa vào nguyên lý tính Elo và bonus thêm yếu tố MVP thì người chơi hoàn toàn có thể kiếm đủ điểm Elo mặc dù để thua một trận đó.

Người chơi hoàn toàn có thể kiếm được nhiều Elo từ vòng đấu thắng hơn là số điểm mất đi trong vòng thua. Nó xảy ra khi số điểm Elo của người đó thấp hơn đồng đội. Bên cạnh đó, nếu đạt được MVP ở vòng đấu thắng sẽ giúp người chơi có được nhiều điểm Elo hơn. Do đó, trong mỗi vòng đấu, bạn hãy cố gắng hết sức mình để được MVP nhé.

Có 1 người trong đội bị Disconnect hoặc tự ý out game

Trong trường hợp 1 người trong team của bạn bị mất mạng hoặc out game thì team sẽ phải thi đấu với 4 thành viên còn lại cùng 1 Bot. Đồng nghĩa với việc khi đó lượng điểm Elo sẽ thay đổi. Lượng điểm Elo mất đi hoặc nhận thêm được sẽ dựa vào tổng điểm của mỗi đội đầu Round. Và hiển nhiên, nếu team bị mất đi 1 thành viên thì chắc chắn tổng Elo sẽ thấp hơn đối phương rồi.

Số điểm đội bạn nhận về nếu thắng sẽ cao hơn và điểm mất đi nếu thua sẽ ít hơn. Đối với Bot trong game thì không nhận và cũng không mất, điểm Elo bằng 0. Thành viên nào trong team bị Disconnect hoặc tự ý out thì người đó chỉ được tính Elo từ đầu cho đến vòng đấu cuối cùng có mặt họ. Các kết quả ở những vòng sau đó sẽ không liên quan, cũng không ảnh hưởng gì đến người này nữa.

Xem thêm: Vi Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Vi Rừng 11, Vi Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Vi Rừng

Vừa rồi chúng tôi đã cập nhật thông tin về hệ thống Rank trong CSGO cũng như cách tính Rank và leo Rank không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này sẽ là thông tin hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm về CSGO hấp dẫn nhất! Truy cập vào Top Game Hot để cập nhật thêm nhiều tin tức hot khác nhé.

Bài viết liên quan