Con rồng là số mấy? Mơ thấy rồng đánh con gì? Điềm báo gì từ A – Z

Bạn không biết con rồng là số mấy? Mơ thấy con rồng đánh con gì? Là điềm báo lành hay dữ? Tất cả sẽ được Tỷ Phú Không Độ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rồng báo hiệu điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây giúp bạn biết chính xác con rồng là số mấy hay điềm báo gì nhé

Mơ thấy con rồng đánh con gì? Con rồng là số mấy?

Nằm mơ thấy con rồng đánh ngay con số 10, 50 hoặc 90. Tuy nhiên, tùy thuộc nội dung và hoàn cảnh trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những con số tương ứng khác như:

 • Mơ thấy 2 con rồng đánh con số: 78 – 85
 • Mơ thấy rồng con đánh con số: 48 – 71
 • Mơ thấy rồng vàng đánh con số: 02 – 33
 • Mơ thấy rồng trắng đánh con số: 25 – 32
 • Mơ thấy rồng đen đánh con số: 04 – 79
 • Mơ thấy rồng bay đánh con số: 57 – 34
 • Mơ thấy cưỡi rồng đánh con số: 69 – 80
 • Mơ thấy bị rồng rượt đánh con số: 60 – 81
 • Mơ thấy rồng đẻ đánh con số: 61 – 65
 • Mơ thấy rồng chết đánh con số: 10 – 47
 • Mơ thấy rồng bị chảy máu đánh con số: 17 – 24
 • Mơ thấy một đàn nhiều con rồng đánh con số: 21 – 91

Tham khảo thêm:

 • Con Heo số mấy ? Giải mã giấc mơ thấy con heo đầy đủ, chi tiết
 • Con mèo là số mấy ? Mơ thấy mèo đánh con gì?
 • Con Cóc là số mấy? Nằm mơ thấy Cóc báo điềm gì? đánh con gì?

Ý nghĩa giấc mơ thấy rồng là điềm báo gì?

Trong văn hóa phương đông, người ta coi Rồng là một con vật thiêng liêng đại diện cho sức mạnh, sự sống và là một vị thần bảo vệ con người. Nhưng trong văn hóa phương Tây, Rồng là một con vật đại diện cho hắc ám, mỗi lần nó xuất hiện thì sẽ kèm theo cả sự phá hoại khủng khiếp.

Còn trong thế giới tâm linh, mơ thấy rồng là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn, trong cuộc sống gặp khá nhiều niềm vui. Nếu hiện tại còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ người đó.

Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là một linh vật có ý nghĩa vô cùng may mắn. Nếu mơ thấy con Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn là người rất tài giỏi, có mệnh quý khí, có tài năng xuất chúng. Trong tương lai chắc chắn sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Mơ thấy Rồng xanh

Giấc mơ thấy Rồng Xanh là một giấc mơ khá hiếm gặp cho thấy gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa.

con-rong-la-so-may

Nếu người nằm mơ là một phụ nữ đang mang bầu thì giấc mơ là một lời chúc mừng tới bạn. Có nghĩa rằng, đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi và khẻo mạnh. Đây sẽ là một đứa bé rất thông minh và có số phú quý.

Mơ thấy rồng đen

Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

Mơ thấy rồng trắng

Giấc mơ là điềm báo may mắn về sự giàu sang và tài lộc, báo hiệu vận may sắp đến với bạn. Ngoai ra, giấc mơ còn cho thấy bạn thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống.

Mơ thấy rồng đỏ

Giấc mơ cho thấy bạn cần kiểm soát bản thân khi đối xử với người khác. Bạn phải cẩn thận với những lời nói ra khỏi miệng vì nó có thể đưa bạn vào tình huống nguy hiểm hoặc khó khăn. Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy bạn sẽ học cách nhận ra niềm đam mê và mong muốn bên trong bạn.

Mơ thấy rồng phun nước

Giấc mơ là điềm báo xấu. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần vì địa vị, tài lộc, chức tước của bạn tới đây sẽ không được vững. Cố gắng để mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn cần làm việc cẩn trọng hơn, trong các mối quan hệ cũng phải có sự đề phòng.

Mơ thấy rồng phun lửa

Hình ảnh một con rồng phun lửa cho thấy nó đang rất kích động, giấc mơ này dự báo sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy hai con rồng bay vào nhà

Nếu hai con Rồng phương đông thì giấc mơ là điềm báo may mắn, cho thấy thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc. Nếu trong nhà có người đang mang thai thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động.

Còn nếu đó là hai con Rồng phương tây thì giấc mơ lại là điềm báo xấu cho thấy gia đình bạn sắp sửa có một sự xáo trộn nào đó. Nếu gia đình bạn có người đang mang bầu thì điều này cho thấy đây rất có thể là sinh đôi và tính cách của hai đứa nhỏ này thật không thể khen ngợi được. Nhất định là hai tiểu quỷ nghịch ngợm.

Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Giấc mơ là một điềm báo lành, cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

Mơ thấy Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Giấc mơ là điềm báo cực tốt cho thấy bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Nó cũng là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

Mơ thấy Rồng đang bay lượn

Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn, vì vậy hãy thận trọng.

Mơ thấy con rồng đang rượt đuổi theo bạn

Giấc mơ là điềm báo xấu bạn nên hiểu rằng người cõi trên âm thầm nhắc nhở bạn rằng sẽ có một hay một số việc không may mắn sắp đến với bạn và gia đình.

Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

Giấc mơ cho thấy bạn có quý nhân đến chơi nhà nên bạn mau nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý đến nào.

Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn

Giấc mơ là điềm báo xâu cho thấy bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn.

Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng

Giấc mơ cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay.

Ngủ mơ bị rồng ăn thịt

Giấc mơ là điềm báo xấu cảnh báo đến những lời nói hoặc việc làm của bạn đang khiến cấp trên của bạn không hài lòng và bị mất điểm. Chính vì thế hãy cẩn trọng trong mọi việc nếu không con đường thăng tiến của bạn sẽ vô cùng khó khăn đó.

Mơ thấy mình bị rồng tấn công

Giấc mơ là lời cảnh báo đến những việc sai trái mà bạn đang làm. Chính vì thế bạn nên chấm dứt ngay những việc đó trước khi mọi chuyện đi quá xa. Nếu không bạn sẽ chịu hậu quả rất lớn.

Mơ thấy mình hóa rồng

Giấc mơ thấy cá chép hóa rồng, cá hóa rồng hay chính bản thân mình hóa rồng đều đại biểu cho việc hỉ sắp xảy đến với bạn và cả gia đình. Có thể là sự nghiệp thăng tiến đến tột đỉnh, hoặc người thân trong nhà bạn có chuyện đại hỷ. Một người đắc đạo, gà chó lên mây.

Mơ thấy một con rồng có cánh

Mơ thấy rồng có cánh nghĩa là con rồng có thể tự do bay lượn trên không, biểu tượng của quyền lực. Bạn có thể nhận sự trợ giúp từ đó ai đó có quyền lực hoặc ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Bạn hãy biết ơn và làm điều đó bạn thường làm để đền đáp. Tuy nhiên, giấc mơ muốn bạn phải chú ý khi ai đó đề nghị bạn trợ giúp vì điều đó có thể kèm theo mức giá lớn.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được con rồng là số mấy? Mơ thấy con rồng là điềm gì? Đánh con gì rồi nhé

Bài viết liên quan