Real sẵn sàng nối lại tình xưa với CR7

Tờ Corriere Dello Sport hôm nay đưa tin ”nóng” CLB Hoàng gia TBN – Real Madrid sẵn sàng chi 58 triệu euro để đưa Cris Ronaldo trở lại Bernabeu. Real cam kết sẽ giữ nguyên mức lương hiện tại của siêu sao này (31 triệu euro mỗi mùa).

Trong tình cảnh virus Covid-19 đang tàn phá tài chính toàn cầu nói chung và bóng đá nói riêng, CLB Juventus được cho là khó trả lương đều đặn cho CR7: “Tình hình tài chính của Juventus đang khó khăn, và trả lương đều đặn cho Ronaldo là nhiệm vụ bất khả thi”

Juve khó ''gánh vác'' mức phí dành cho CR7 vì ảnh hưởng Covid-19
Juve khó ”gánh vác” mức phí dành cho CR7 vì ảnh hưởng của Covid-19

”Bà đầm già” đã chi 116 triệu euro để chiêu mộ CR7 từ Real Madrid. Trước tình hình đại dịch diễn biến phức tap, Ronaldo đã chấp nhận giảm lương trong 4 tháng để hỗ trợ CLB.

Trong vài tháng tới nếu tình hình không khả quan hơn, siêu sao Bồ Đào Nha sẽ tiến hành họp bàn với ban lãnh đạo đội bóng về tương lai.

CR7 chia tay Real trong hào quang sau khi giúp CLB Tây Ban Nha giành chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp. Một trong những nguyên nhân khiến anh chia tay đội bóng Hoàng Gia vì không thống nhất vấn để lương thưởng.

Dù đang tuổi 35, Cris Ronaldo vẫn duy trì thể trạng tốt và đều đặn tỏa sáng trong màu áo Juventus. Thống kê, CR7 đã có 25 bàn góp công giúp Juve giành lợi thế trên 2 đấu trường chính là Serie A và Champions League.

Leave a Comment