Thêm dấu hiệu cho thấy Pogba sắp chia tay M.U

M.U sẽ bay đến Marbella (Tây Ban Nha) để nghỉ đông sau giai đoạn “cày ải” trong giai đoạn Giáng sinh và năm mới. Tuy nhiên, bất ngờ khi Paul Pogba không đi cùng đồng đội.

Theo Mirror (Anh), Tiền vệ người Pháp đã xin không tới Tây Ban Nha cùng toàn đội. Vì vậy, HLV Solskjaer đã để cầu thủ này ở lại để tiếp tục điều trị chấn thương.

Pogba được dự đoán sẽ phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần để điều trị chấn thương. Nhưng cho tới nay, tiền vệ người Pháp vẫn chưa thể trở lại thi đấu. Có tin cho rằng Pogba tiết lộ chuyện rời Man Utd với một số đồng đội ở Old Trafford.

Vì vậy, quyết định không tới Marbella không phải vì chấn thương mà vì Pogba không còn tha thiết ở lại M.U. Tính tới thời điểm hiện tại của mùa giải này, anh chỉ có 8 lần ra sân cùng Quỷ Đỏ. Lần cuối cùng anh thi đấu là trận gặp Newcastle hồi tháng 12 năm ngoái.

Theo SunSport, về phía Man Utd cũng đồng ý để Paul Pogba ra đi. Cụ thể, nguồn tin này cho biết đội bóng nước Anh sẵn sàng giảm mức giá bán tiền vệ người Pháp xuống 150 triệu bảng, thấp hơn 30 triệu bảng so với yêu cầu trước đó (sau khi cùng ĐT Pháp giành chức vô địch World Cup 2018).

Tuy vậy, mức giá 150 triệu bảng vẫn quá cao so với phong độ hiện tại của cầu thủ này.

Leave a Comment